Đông Trùng Hạ Thảo – CordyMax Cs-4 Pharmanex Nuskin ( NuSkin Vietnam )

CORDYMAX CS-4 Đông Trùng Hạ Thảo (Thúc Đẩy Phát Triển Sinh Lực Bền Bỉ và Sức Chịu Đựng

LỜI NÓI ĐẦU

Nấm phân bào có tơ Cordymax là loại thực vật chuyên tạo ra các thành phần độc quyền riêng biệt, tất cả có trong sản phẩm Cordymax Cs-4 có lịch sử phong phú trong hàng ngàn năm nay. Qua bao nhiêu thế hệ, đối với nền văn hóa Trung Quốc, Cordymax là nhân tố quan trọng trong việc trữ năng lượng, kéo dài tuổi thọ, cải thiện chất lượng cuộc sống. Đặc biệt là nguyên liệu tự nhiên này rất hiếm. Loại nấm này mọc chủ yếu ở vùng cao nguyên Tibetan với độ cao trên 14.000 dặm, phải mất bảy năm mới kết thúc một chu kỳ sống và cho ra một sản phẩm tự nhiên. Chính vì sự khó tìm và giá thành cao  của Cordymax nên chúng từng được lưu trữ độc quyền cho các lâu dài của vua chúa ngày xưa. Trong suốt hai ngàn năm,  Cordymax dường như không được biết đến ở thế giới phương Tây.

Công thức độc quyền của Cordymax Cs-4 được chứng nhận tại Trung Quốc như một sản phẩm nấm gây men có lợi cho sức khỏe, chúng được xem là quý hiếm và được bảo tồn ở cao nguyên Tibetan. Hơn 15 năm nghiên cứu mở rộng,  đã mang lại kết nhiều khuynh hướng mới cho Cs-4®. Nhưng thật ra, Cordymax Cs-4 được bảo vệ dưới quyền sở hữu trí tuệ và niềm kiêu hãnh được công nhận bởi chính phủ Trung Quốc. Cordymax Cs-4 được sản xuất theo quá trình kiểm định chất lượng Pharmanex® CS và được tiêu chuẩn hóa bởi HPLC để đảm bảo tính hiệu lực và kết quả thống nhất bằng cách cung cấp 0,14% mức thấp nhất của adenosine. Thêm vào đó là một phương pháp kiểm tra dùng để tiêu chuẩn hóa chất mannitol<6%, được xem là có chứa nhiều saccharide.

KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ

Cordymax Cs-4 là phương thức duy nhất, được tiêu chuẩn hóa Nấm phân bào có tơ Cordymax hỗ trợ phát triển sinh lực bền bỉ và khả năng chịu đựng làm giảm sự mệt mỏi.

CÔNG DỤNG CHỦ YẾU

• Khuyến khích phát triển sinh lực bền bỉ và khả năng chịu đựng.

• Làm giảm sự mệt mỏi.

• Phát triển chức năng của phổi được khỏe mạnh.

Sản phẩm độc quyền

• Độc quyền về phương thức trồng trọt và tiến trình chế xuất.

• Sự tụ họp tuyệt vời các thành phần tích cực có giá trị.

• Thử nghiệm lâm sàng thành công đối với sức khỏe của người trưởng  thành, người lớn tuổi, những cá nhân năng động hoặc tĩnh tại.

• Các chức năng hầu hết tương tự theo khuynh hướng Tibetan hoang dã được dùng trong y học Trung quốc cổ đại.

• Không sử dụng chất kích thích.

ĐỐI TƯỢNG NÀO DÙNG SẢN PHẨM NÀY?

Cordymax Cs-4  được chế tạo cho những người có phong cách sống bận rộn, sôi nổi, các vận động viên, người lớn tuổi, hoặc những người luôn theo đuổi có một sinh lực bền bỉ mà không dùng các chất kích thích.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CordyMax ® Cs-4 ® hoạt động như thế nào?

Rất nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy CordyMax ® Cs-4 ® có thểthúc đẩy sức sống tự nhiên thông qua khả năng tăng cường chức năng của phổi và tăng cường sức đề kháng với môi trường hàng ngày và lao động căng thẳng.*

Tại sao CordyMax ® Cs-4 ® lại đặc biệt?

Công thức CordyMax® Cs-4® độc quyền của chúng tôi được công nhận ở Trung Quốc là loại nấm ĐTHT lên men cung cấp những lợi ích sức khỏetương đương với nấm hoang dã quý hiếm củacao nguyên Tây Tạng. Thành quả của hơn 15 năm nghiên cứu khoa học được tích hợp trong Cs-4®. CordyMax ® Cs-4 ® đã được đặtdưới sự bảo hộ sở hữu trí tuệ. CordyMax ® Cs-4 ® được sản xuất theo chất lượng 6S.

CordyMax® Cs-4® không có chất kích thích?

Đúng vậy, nó không có chất kích thích vì hiệu quả năng lượng của sản phẩmlà do cơ chế khác với sự kích thích Trung ương thần kinhcủa caffeine và ephedrine. Trùng Thảo tăngmức năng lượng thông qua các hiệu ứng tích cực trên sự trao đổi chất oxy, trong khi bổ sung các dưỡng chất, giống như nhân sâm, tạo ra các tác dụng thông qua sự trao đổi chất ở tuyến thận.*

Các thành phần trong CordyMax ® Cs-4 ® được đánh giá như thế nào?

Mỗi viên nang 525 mg của sản phẩm độc quyền CordyMax ® Cs-4 ® được đánh giábởi HPLC để đảm bảo hiệu lực và kết quả phù hợp bằng cách bổ sung mức adenosine tối thiểu 0,14%. Một thử nghiệm bổ sungđược dùng để đánh giá là dùng mannitol <6% , là mộtchất để nhận biết polysaccharide.

Ai không nên sử dụng sản phẩm này?

Để xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang có thai hay đang cho con bú, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Sản phẩm này có an toàn không?

CordyMax ® Cs-4 ® được công nhận an toàn ở liều lượng khuyến cáo. Trongnăm 1987, CordyMax ® Cs-4 ® là thuốc cổ truyền Trung Quốc “Class One” chấp thuận bởi Bộ Y tế Trung Quốc. Các loại thuốc cổ truyền Trung Quốc “Class One” được đánh giá nghiêm ngặt về an toàn và hiệu quả trong dược học, độc chất, và các thử nghiệm lâm sàng.

Sử dụng:

Uống 4-6 viên mỗi ngày, 2 viên cùng bữa sáng, và 2 viên vào bữa chiều. CordyMax Cs-4 nên sử dụng đều đặn để có kết quả ổn định. Những hiệu quả nhỏ có thể cảm nhận được sau một tuần sử dụng, trong khi những hiệu quả rõ ràng hơn có thể cảm nhận được sau 3 đến 6 tuần sử dụng.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: