Pharmanex LifePak Prenatal – Công thức tối ưu cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú

Nuskin Pharmanex LifePak Prenatal – Công thức tối ưu cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú…

Lifepak Prenatal (Công thức tối ưu cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú) là chất bổ trợ dinh dưỡng với hàm lượng tối ưu các vi dinh dưỡng cần thiết được lập công thức khoa học để hỗ trợ những nhu cầu dinh dưỡng thêm của phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. LifepakPreNatal cung cấp 1 loạt các chất chống oxy hóa. Vitamin và các chất khoáng điển hình bị thiếu trong khẩu phần ăn uống của người lớn, theo công ty an toàn và đã được kiểm nghiệm để các bà mẹ có thể cảm thấy tự tin khi sử dụng mỗi ngày. Ngoài việc đáp ứng những khiếm khuyết dinh dưỡng thông thường, nhiều ưu điểm sức khỏe khác của LifepakPreNatal bao gồm: hỗ trợ chức năng hoóc môn thông thường, hỗ trợ luồng máu thông thường, thúc đẩy sức khỏe ống thần kinh ở trẻ em đang phát triển, cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa để baaor vệ tế bào, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sức khỏe tim mạch, hỗ trợ sự chuyển hóa đường  huyết và dinh đưỡng xương. Được sử dụng với Pharmenex MarineOmega, Lifepak PreNal cung cấp nền tảng dinh đưỡng cho cuộc sống trường thọ – thúc đẩy sinh lực và năng lượng – tránh tình trạng thoái hóa do khiếm khuyết dinh đưỡng. Được bao bì tiện lợi gồm 3 viên nhộng gelatin trong một gói nhỏ để dễ dàng sử dụng Lifepak PreNal mỗi ngày trong buổi ăn sang và tối.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Cung cấp Folate, sử dụng trước khi thụ thai và trong thời kỳ đầu mang thai, có thể giúp thúc đẩy phát triển sức khỏe của não và day cột sống. Cung cấp inositol, rất quang trong cho chức năng hoóc môn bình thường.

  • Cung cấp calcium và mangese để hỗ trợ dinh dưỡng xương.
  • Cung cấp những số lượng hiệu quả và an toàn các Vitamin và chất khoáng cần thiết đối với sức khỏe tổng quát và sức khỏe của những phụ nữ mang thai và đang cho con bú.
  • Hỗ trợ và cải thiện hệ thống phòng thủ chống oxy hóa.
  • Cũng cấp một hỗn hợp các chất dinh dưỡng để hỗ trợ hệ thống tim mạch.
  • Thức đẩy chức năng miễn dịch.
  • Hỗ trợ sự chuyển hóa đường huyết bình thường
  • Bổ khuyết những thiết sót dinh đưỡng.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Lifepak PreNatal là một bổ trợ chế độ ăn uống tối ưu, được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu dinh đưỡng cơ bản và cụ thể cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

CÁCH SỬ DỤNG

Lượng đề nghị sử dụng cho người lớn 2 gói 1 ngày.

Dung các thành phần trong 1 gói Lifepak PreNa-tal với nước ở buổi ăn sáng và buổi ăn tối.

 

Cảnh báo

Việc vô tình sử dụng quá liều các sản phẩm có chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu của việc ngộ độc chết người đối với trẻ em dưới 6 tuổi. Giữ sản phẩm này xa tầm với của trẻ em. Trong trường hợp rủi ro ngộ độc, gọi ngay bác sĩ hoặc trung tâm kiểm tra ngộ độc.

Thông tin chi tiết về Lifepak PreNatal dowload tại đây

 

 

 

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: