Máy Galvanic Spa

Trẻ đẹp sau 10′ với Máy nâng cơ, xoá nhăn (Máy Galvanic Spa)

Trẻ lại trong vòng 10 phút

Galvanic Spa là một hình thức Thẩm Mỹ tại gia, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhất là chi phí cho mỗi lần thực hiện việc tẩy và chăm sóc da. Chỉ trong vòng 10 phút và chỉ khoảng $10 cho mỗi lần trị liệu, thay vì phải mất một tiếng đồng hồ với chi phí trung bình $100 cho dịch vụ Skin Care ở các Spa – mà bạn vẫn đạt được kết quả tuyệt vời cho việc dinh dưỡng da, tẩy sạch da, làm săn da, tạo làn da tươi trẻ, hồng hào.

Máy Galvanic Spa vận hành như thế nào?

Quá trình chăm sóc da bằng Galvanic Spa gồm có hai giai đoạn: giai đoạn “Pre-Treatment Facial Gel” và “Galvanic Treatment Facial Gel”. Trong giai đoạn đầu, máy Galvanic Spa và chất dược liệu bằng Gel đều mang “âm” tính. Theo nguyên tắc về điện từ, vì cùng dòng “âm” nên chất Pre- Treatment Gel được đẩy sâu dưới làn da. Dược liệu này sẽ làm sạch da, kết dính các chất bẩn ở lỗ chân lông, ở dưới da và trở thành những vật thể mang “âm” tính.

Giai đoạn 1: Pre-Treatment
Giai đoạn 2: Treatment

Giai đoạn hai là giai đoạn trị liệu. Chất Treatment Gel và máy Galvanic Spa đều ở dạng “dương” tính, vì vậy chất Gel sẽ được đưa sâu vào dưới da. Dược liệu Treatment Gel này sẽ giúp da phục hồi và tái tạo năng lượng. Máy Galvanic Spa mang dương tính trong giai đoạn này đồng thời sẽ hút những chất bẩn và độc tố (vì mang điện tính đối nghịch) ra khỏi da – mang lại cho làn da sự tươi mát và hồng hào.

Đâu là sự khác biệt giữa “Galvanic Spa Pre-Treatment Facial Gel” và “Treatment Facial Gel”?

Chất Gel trong cả hai giai đoạn Pre-Treatment và Treatment (tiền trị liệu và trị liệu) là một loại dược liệu đặc biệt nhằm tái tạo năng lượng, giúp phục hồi và làm trẻ hoá làn da. Pre-Treament Gel gồm những chất như Marigold Extract, Sea Kelp và Vanilla Extract có công dụng làm dịu và bảo hoà làn da. Chính những dược liệu này làm tan những chất bẩn để da có thể thở dễ dàng hơn. Trong khi đó, Treatment Gel gồm có Argimine, Amino Acid giúp da phục hồi và chất Magnesium kích thích năng lượng của các tế bào da. Hai dược liệu trong hai giai đoạn này, phối hợp với máy Galvanic Spa sẽ làm sáng da và mang lại sức sống của một làn da tươi trẻ.

 

Nếu dùng Galvanic Spa và những sản phẩm của Nu Skin như Nu Skin 180 System thì phải theo thứ tự ra sao?

• Bước 1: Cleanse

• Bước 2: Tone

• Bước 3: dùng đúng loại Gel cho da mặt, hoặc Tru Face Line Corrector cho các nếp nhăn, hoặc các loại Gel đặc trị khác

• Bước 4: Moisturize

Tôi có thể thực hiện giai đoạn 1 (hoặc 2) chỉ một nửa mặt, và làm một nửa mặt còn lại vào ngày hôm sau được không?

Cả hai loại Gel cho hai giai đoạn (Pre-Treatment và Treatment) được đặc chế cho việc sử dụng cho một lần điều trị, không nên để dành phần còn lại để sử dụng vào một ngày khác. Chất Gel dùng dở dang có thể sẽ không được an toàn và công hiệu vì các dược liệu có thể bị bảo hoà và bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí quá lâu.

Khi thực hiện việc điều trị cho nửa một bên mặt, bạn có thể dùng một nửa chất Gel (cho giai đoạn Pre-Treatment hoặc Treatment). Tuy nhiên bạn phải dùng một nửa còn lại ngay hoặc vất bỏ (nếu không dùng ngay sau đó). Trong trường hợp cho người có da khô, tốt nhất bạn nên sử dụng luôn phần còn lại thì kết quả sẽ khả quan hơn. Nếu chất Gel đã thấm hết xuống dưới da và da bắt đầu khô, bạn nên dùng một nửa chất Gel còn lại trước khi dùng chai NaPCA Moisture Mist.

Nếu bạn đã dùng hết Gel, thì nên dùng NaPCAMoisture Mist để làm ướt da hầu có thể thao tác máy Galvanic Spa dễ dàng.

Hệ thống Galvanic Spa này khác với những sản phẩm khác ra sao?

Hệ thống Galvanic Spa của Nu Skin có những đặc tính sau:

1. Dòng điện tự động điều chỉnh (đã được cấp bằng sáng chế)

2. Những đầu tiếp xúc khác nhau cho những ứng dụng khác nhau (đã được cấp bằng sáng chế)

3. Thời gian sử dụng linh động

4. Có thể chọn lựa giữa điện tính âm hoặc dương dễ dàng

5. Hình thức trị liệu Spa ít tốn kém

6. Tiện lợi. Có thể tự làm ở nhà

7. Những dược liệu chính yếu được khai thác triệt để.

Tôi có thể sử dụng hệ thống Galvanic Spa với các sản phẩm khác của Nu Skin?

Galvanic Spa chỉ có thể dùng các sản phẩm có điện tính như Galvanic Spa Pre-Treatment và Treatment Facial Gel (dùng cho da mặt), Tru Face Line Corrector (dùng cho nếp nhăn), Galvanic Spa Body Shaping Gel (cho da ở cổ, tay, bụng, đùi), và Nutriol Hair Fitness Treatment (cho tóc mọc rậm và bóng).
Các công dụng của hệ thống Galvanic Spa?

Galvanic Spa là một thiết bị nhỏ gọn nhưng lại cung ứng đầy đủ tất cả các đặc tính trị liệu và dưỡng da của các Spa chuyên nghiệp:

• Không cần làm hẹn, tự làm ở nhà. Đỡ tốn tiền, đỡ mất thì giờ

• Galvanic Spa dùng những dược liệu đặc chế để phát triển tối đa công hiệu

• Hệ thống Galvanic Spa dùng những phát minh độc đáo riêng cho 4 ứng dụng khác nhau:

1. Face Conductor – đầu bằng để dễ tiếp cận với da mặt, và có thể thay đổi dễ dàng cho các hình thức trị liệu khác

2. Spot Treatment Conductor – đầu tròn, để dễ tập trung vào những chổ cần trị liệu, cũng như những góc cạnh khó tiếp cận

3. Body Conductor – ba đầu tròn dễ cho việc massage

4. Scalp Conductor – như lược chải tóc để có thể tiếp cận với da đầu

• Dùng 2 pin nhỏ (AAA), nên không cần mang theo dây cắm điện hoặc phải phụ thuộc vào ổ cắm

• Có thể chọn điện âm tính hoặc dương tính, nên có thể sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau

• Có thể chọn số phút (2, 3 hoặc 5 phút) cho nhiều trị liệu khác nhau: mặt, nếp nhăn, cơ bắp, bụng, .v.v..

• Máy nhỏ, gọn, nhẹ, thuận tay, thao tác dễ dàng

• Tự động điều chỉnh dòng diện theo từng loại da.

Sự khác biệt giữa 4 hình thức trị liệu?

Các loại Facial Gel dùng với hệ thống Galvanic Spa có công dụng hút các chất bẩn ra khỏi các lổ chân lông, đồng thời cung cấp các dược liệu làm mịn và dịu da, phục hồi và tái tạo năng lượng cho làn da trở nên trong sáng và hồng hào.

Tru Face Line Corrector được dùng với Galvanic Spot Treatment Conductor giúp cho sự thẩm thấu của chất Pro-Collagen Peptides hầu làm chậm quá trình lão hoá của các tế bào da. Ứng dụng cho các nếp nhăn ở khoé miệng, khoé mắt hoặc các đốm da xấu.

Body Shaping Gel dùng với Galvanic Spa Body Conductor có công dụng làm săn da, giảm những vết nhăn ở những nơi tích tụ mỡ và có độc tố toxin.

Nutriol Hair Fitness Treatment sử dụng với Galvanic Spa Scalp Conductor giúp lưu dẫn những dược liệu thấm vào da đầu, giúp cho tóc mọc nhiều và bóng mượt.

Trong bao lâu thì sẽ thấy kết quả sau khi sử dụng hệ thống Galvanic Spa?

Phần đông sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay sau khi sử dụng máy và các loại Facial Gel trên mặt (chỉ trong vòng 10 phút). Căn cứ vào các thử nghiệm lâm sàng, những người tham gia trong việc thử nghiệm cho biết họ thấy kết quả sau khi dùng Tru Face Line Corrector trong vòng hai tuần và Body Shaping Gel trong vòng bốn tuần lễ. Rất nhiều người cho biết tóc của họ mượt mà hơn chỉ sau một tuần dùng Nutriol Hair Fitness. Dĩ nhiên kết quả sẽ rõ nét hơn nếu tiếp tục dùng Galvanic Spa như chỉ dẫn.

Tôi sẽ phải sử dụng Galvanic Spa bao nhiêu lần mỗi tuần cho việc trị liệu da mặt?

Tốt nhất là dùng Galvanic Spa mỗi tuần 2- 3 lần. Mỗi lần dùng hết một lọ nhỏ như hướng dẫn.

Phương pháp thao tác nào tốt nhất để hệ thống Galvanic Spa đạt hiệu quả cao?

Không có phương pháp thao tác nào tối ưu và không cần phải theo đúng qui cách bắt buột. Khi sử dụng, đưa máy nhẹ nhàng theo hướng đi lên và đi ra ngoài khuôn mặt, dọc theo các cơ mặt. Bạn không cần ấn mạnh máy vào da mặt. Ở vùng mắt, bắt đầu phía dưới mắt và vòng lên trên mắt, dừng lại ở dưới hàng lông mày một vài giây, massage nhẹ và quay ngược về dưới mắt. Lập lại động tác này vài lần, và sau đó ở vùng mặt và cổ. Nên để ý không nên tiếp cận máy gần mắt, tốt nhất là di chuyển theo xương hốc mắt. Bạn cần phải thực tập vài lần để tìm ra vị thế thuận tay, thích hợp cho riêng mình. Có người thích massage vòng tròn trên mặt từ mũi ra tai, có người thích đưa theo hướng lên trên và ra ngoài mặt. Điều quan trọng là bạn cần di chuyển nhẹ nhàng trên khuôn mặt có đủ Gel thì máy sẽ thực hiện đúng chức năng và ứng dụng của nó.

Nếu không cảm nhận sự khác biệt khi đang sử dụng Galvanic Spa, thì có phải tôi đang làm sai quy cách?

Trong lúc trị liệu, phần lớn sẽ không cảm nhận sự khác biệt. Các loại Gel đặc trị được chế tạo để ăn sâu vào da mà hoàn toàn không gây sự khó chịu. Máy Galvanic Spa sẽ phát tín hiệu “bíp” mỗi 20 giây. có nghĩa là máy đang vận hành. Mặc dầu bạn không thấy sự khác biệt, nhưng những dòng điện đang hút tẩy các chất dơ và độc tố, đồng thời đưa những chất dinh dưỡng cần thiết để tái tạo làn da trong sáng, trẻ và hồng hào của bạn.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. Phương

   /  Tháng Hai 13, 2013

  Cho mình hỏi: chi phí của máy Galvanic là bao nhiêu?có trị được vết thâm, nám và sạm da hiệu quả hay không?

  Phản hồi
 2. Nam Anh

   /  Tháng Năm 21, 2013

  Giảm giá 20-50% tất cả sản phẩm Nuskin (so với giá NPP tại Việt Nam)

  Contact: Nam Anh
  Hotline : 0934 691 078
  Email : namanh261091@gmail.com

  Phản hồi
 1. Mỹ phẩm «

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: