GEL LÀM TAN MỠ, SĂN CHẮC DA TOÀN THÂN DÙNG VỚI MÁY GALVANIC SPA : BODY SHAPING GEL

Galvanic Spa II Body Shaping Gel là một liệu pháp spa chất lượng giúp giảm thiểu và làm tan sự xuất hiện của cellulite một cách tiện lợi ngay tại nhà bạn. Dòng điện hoá tự điều chỉnh hoạt động hỗ trợ cho các thành phần đã được chứng minh và máy massage Galvanic Spa II Body Conductor để giúp chuyển hoá những thành phần chủ yếu. Phương pháp trị liệu độc đáo này tập trung năng lượng của tế bào để giúp:

•  Xoá tan mỡ

•  Giảm tích trữ mỡ

•  Tăng cường lưu thông máu để giải độc tố

•  Tăng cường sự săn chắc của da

•  Làm phẳng những vùng da gợn

 

MANG LIỆU PHÁP SPA ĐẾN CHO BẠN

 

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Khi nào bạn cảm thấy hài lòng về dáng vẻ bề ngoài của mình. Những liệu pháp spa sử dụng kết hợp những công cụ trị liệu và công thức đặc hiệu để làm tan sự xuất hiện của cellulite. Bây giờ bạn có thể làm tan mỡ cho cơ thể thông qua liệu pháp spa tại nhà. Galvanic Spa II Body Shaping Gel là một liệu pháp spa chất lượng giúp giảm thiểu và làm tan sự xuất hiện của cellulite một cách tiện lợi ngay tại nhà bạn. Dòng điện hoá tự điều chỉnh hoạt động hỗ trợ cho các thành phần đã được chứng minh và máy massage Galvanic Spa II Body Conductor để giúp chuyển hoá những thành phần chủ yếu. Phương pháp trị liệu độc đáo này tập trung năng lượng của tế bào để giúp:

•  Xoá tan mỡ

•  Giảm tích trữ mỡ

•  Tăng cường lưu thông máu để giải độc tố

•  Tăng cường sự săn chắc của da

•  Làm phẳng những vùng da gợn

CÔNG DỤNG

Galvanic Spa II Body Shaping Gel kết hợp với máy massage Galvanic Spa II để giảm thiểu và đẩy lùi sự xuất hiện của cellulite.

 

THÀNH PHẦN CHỦ YẾU

 

Theobromine (chiết xuất theobroma cacao)—có chứa phân tử nhắm đến một loại enzim cụ thể trong các mô mỡ. Loại bỏ enzim này có thể giúp xoá tan mỡ.

Hoa cúc La Mã vàng (chiết xuất chrysanthellum indicum)— thử nghiệm cho thấy chất flavonoids có trong hoa chamomile vàng có thể giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ.

CÁCH DÙNG/ÁP DỤNG

Sử dụng sáng và tối * hai ngày mỗi tuần trên tay, chân, đùi và/hoặc mông. Sử dụng gel tuỳ ý và rửa tay. Áp máy massage Galvanic Spa II lên cơ thể. Sau khi chọn đúng những vị trí cần massage, sử dụng máy để massage những vùng cần xử lý cho đến khi vòng trị liệu đã hoàn thành. Lau sạch phần gel còn thừa bằng khăn ẩm. Để có được hiệu quả, hãy sử dụng sữa dưỡng thể Dermatic Effects® Body Contouring Lotion mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối.

• Nghiên cứu cho thấy khi Galvanic Spa II Body Shaping Gel được sử dụng 2 lần trong một ngày, công dụng đã được tăng lên.

XÁC NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

“Những sản phẩm giảm Cellulite ư? Tôi chưa bao giờ tin vào những sản phẩm này, nhưng với sản phẩm Body Shaping Gel, tôi là một “Tín đồ”. Những khối cellulite dợn trên da, đã làm tôi không thể mặc trang phục ngắn và áo tắm, bây giờ có thể nhận thấy đã được giảm thiểu và làm phẳng, giúp tôi tự tin hơn trong việc khoe đôi chân của mình”

-RHIANNON, THÀNH PHỐ SALT LAKE, UTAH

 

 

 

 

 

“Tôi rất vui với kết quả sử dụng máy massage Galvanic Spa II và sản phẩm Body Shaping Gel của mình. Tôi đã so sánh bắp đùi đã được điều trị với bắp đùi chưa được điều trị và kết quả có thể đo được trong từng chút một! Đó là một sản phẩm tuyệt vời rất đáng sử dụng kết hợp với phong cách sống khoẻ mạnh mới của tôi. Công dụng nhân đôi!”

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

%(count) bình luận

  1. Mỹ phẩm «

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: