10 Lý Do Đem Tới Thất Bại Trong Kinh Doanh Đa Cấp

(mô hình kinh doanh đa cấp)

Hơn 90% người tham gia vào các công ty kinh doanh đa cấp sẽ gặp thất bại. Và thậm chí có nhiều người chịu thất bại liên tục từ công ty này tới công ty khác. Sau đây sẽ là một số lý do cụ thể đã được chứng minh. Hãy đánh giá sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp. Sau đó, thực hiện những thay đổi cần thiết để giúp bạn đạt được sự thành công. Dưới đây là những lý do tại sao nhiều người thất bại trong tiếp thị trên mạng:

1. Lựa chọn sai công ty

Có nhiều công ty vẫn bị đóng cửa hay phá sản . Trước khi bạn đầu tư thời gian và tiền bạc của mình, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một công ty có tài chính mạnh mẽ, được quản lý tốt, có tất cả các cơ sở hạ tầng thiết yếu để xử lý đà tăng trưởng, và có một kế hoạch phát triển dài hạn nhằm đem lại lợi ích cho các nhà phân phối.

2. Chọn sai người/nhóm hỗ trợ

Không được đào tạo hoặc hỗ trợ đúng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một nhóm có sự hộ trợ đã và có thành công , có thời gian để làm việc với riêng bạn, có các chương trình đào tạo đã được chứng minh và thích hợp cho thời gian của mình.

3. Không có mục đích trong kinh doanh

Nếu “lý do” làm việc của bạn đủ mạnh, thì “cách làm” không phải là điều quan trọng nhất.

4. Không có mục tiêu nào được viết bằng văn bản

Bạn phải xác định mục tiêu của bạn, hãy viết chúng vào một mảnh giấy, phát triển một kế hoạch hành động, kế hoạch hoạt động hàng ngày mà sẽ giúp những mục tiêu đó thành công.

5. Quá tập trung vào việc kiếm tiền

Tiền rất quan trọng, nhưng bạn nên tập trung vào việc giúp đỡ người khác thành công. Zig Ziglar đã từng nói rằng “Bạn có thể có mọi thứ bạn muốn, nếu bạn giúp đỡ những người khác đạt được những gì họ muốn”; Hãy đi ra ngoài để gặp gỡ bạn bè và giúp họ trở nên thành công và bạn cũng sẽ thành công.

6. Xử lý công việc kinh doanh giống như một sở thích

Bạn phải lập ra thời gian làm việc phù hợp cho mỗi ngày. Nếu bạn tuân thủ theo giờ làm việc như một sở thích (chỉ làm việc khi nào bạn có số thời gian rảnh rỗi), bạn sẽ được trả công như một sở thích. Nếu bạn tuân theo như một doanh nghiệp (kế hoạch công việc của bạn và kế hoạch làm việc của bạn hàng ngày), bạn sẽ được trả tiền như một doanh nghiệp LỚN!

7. Không chia sẻ với nhiều người

Công việc của bạn giống như một sứ giả. Hãy nói về công ty, sản phẩm của bạn, và cơ hội này với càng nhiều người càng tốt. Đừng lo lắng về những người không quan tâm đến những gì bạn nói. Quan trọng là bạn phải cần chọn lọc. Nếu bạn liên hệ với một người mới mỗi ngày (sáu ngày một tuần), bạn sẽ có 312 liên lạc mới mỗi năm. Nếu bạn chỉ tài trợ 10% trong số họ người, bạn sẽ có 31 nhà phân phối mới mỗi năm. Và nếu họ cũng làm như bạn? THẬT TUYỆT VỜI!

8. Thường hay đổ lỗi

Đổ lỗi cho người hỗ trợ, công ty, kế hoạch trả thưởng, và các sản phẩm cho sự thất bại của mình. Đây là kinh doanh CỦA BẠN và là trách nhiệm CỦA BẠN. Nếu bạn đã chọn đúng công ty và người hỗ trợ, sự thành công hay thất bại của bạn sẽ rơi thẳng trên vai của bạn.

9. Thiếu kiên nhẫn

Hầu hết mọi người thường thiếu kiên nhẫn hoặc bỏ cuộc qúa sớm, đôi khi sự thành công chỉ ở góc quanh. Đây là một kinh doanh và phải mất thời gian để xây dựng. Nếu bạn đang xây dựng một doanh nghiệp truyền thống, nó sẽ mất từ ​​3 đến 5 năm trước khi bạn có được bất kỳ khoản tiền nào. Đối với kinh doanh đa cấp, bạn có thể kiếm lợi chỉ trong một vài tháng và số lợi nhuận sẽ tăng theo cấp số nhân. Hãy kiên nhẫn và đừng bao giờ bỏ cuộc.

10. Coi cái tôi qúa lớn

Sẽ có người từ chối bạn. Nhưng bạn hãy nghĩ rằng có thể thời điểm chưa thích hợp, hoặc cơ hội không thích hợp. Người ta không từ chối “Bạn”, mà người ta từ chối cơ hội hoặc sản phẩm mà bạn đang chia sẻ. Đừng coi nặng những vấn đề đó và đừng để nó ảnh hưởng tới cá nhân mình. Hãy tiếp tục giữ liên lạc với người đó. Khi thời điểm thích hợp họ sẽ tham gia với bạn

Theo Bazan

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: